Đèn trang trí nội thất – đèn lồng Hội An

Hiện nay trang trí nội thất bằng đèn vải đang là một xu hướng mới, nó thay cho các loại đèn trang trí bằng sứ, thủy tinh thông thường. Dé Lantana là nhà cung cấp hàng đầu tại Hội An về loại mặt hàng này, Chúng tôi có các dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt các sản phẩm đèn cho quý khách hàng. Các sản phẩm đèn trang trí nội thất bao gồm : đèn lồng Hội An, đèn lồng lụa, đèn bàn, đèn trần … có nhiều màu sắc, kiểu dáng phong phú.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo trang trí nội thất cùng với đèn :Phía trước tiền sảnh, quý khách có thể sử dụng các mẫu đèn lớn hình tròn hoặc hình trụ với ánh sáng vừa phải.

Phòng khách tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà và cách bố trí nội thất để chọn mẫu phù hợp, ví dụ gia chủ thích sự cầu kỳ sang trọng thì quý khách nên chọn mẫu đèn nhiều tầng hoặc họa tiết cao cấp.Phòng ngủ nên chọn loại đèn với gam màu vải không quá nóng. Ánh sáng đèn ngủ cũng nên chọn kỹ vì nó rất quan trọng với sức khỏe của gia chủ.

Về giá thành và chất liệu của các loại sản phẩm đèn vải khung sắt này khung sắt, khung tre, khung gỗ và các loại vải . Giá thành của sản phẩm này dao động từ 300.000 đến 1 triệu. Sản phẩm này rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng đèn thủy tinh hay pha lê.
Hiện nay các khách sạn, nhà hàng hoặc quán café đều rất ưa chuộng loại sản phẩm này.Hiện tại sản phẩm của Dé Lantana đã có mặt tại hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Dịch vụ Hoa Nam – xưởng đèn Dé Lantana chuyên cung cấp các loại đèn trang trí nội thất như : Đèn lồng lụa tơ tằm Hội An khung tre hoặc khung gỗ, đèn vải khung sắt, đèn sắt nghệ thuật, đèn áp tường, đèn bàn, đèn hoa sen.

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 35 Lý Thái Tổ, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.

Điện thoại : 0235 6 288 789.

Email : sales@delantana.com.

Zalo : 0905 59 59 80.

Viber : 0914 017 322

Website : https://delantana.com/

Khám phá thêm về Hội An : hoi an real estates | khách sạn hội an